112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI - CÁC VẤN ĐỀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ TRONG UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN TIẾN XA (BUỔI 5)

 4/12/2017

CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN – CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI

CÁC VẤN ĐỀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ TRONG UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN TIẾN XA (BUỔI 5)

 

Ban tổ chức: Hội Bác sĩ gia đình TP.HCM

Đối tượng khách mời: Bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân và người dân trong cộng đồng quan tâm đến đề tài (Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận).

Thời gian: sáng thứ 7, ngày 2/12/2017

Đối tượng: 150 - 200 khách/buổi

Địa điểm: Hội trường UBND Quận Bình Thạnh (Số 06 Phan Đăng Lưu, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Chủ đề của buổi sinh hoạt: Các vấn đề chăm sóc giảm nhẹ trong ung thư phổi (Buổi 5)

Trình bày: ThS. BS. Phan Đỗ Phương Thảo

Bộ môn Ung Thư - Đại học Y dược TPHCM

Khoa chăm sóc giảm nhẹ. Nội 1 - Bệnh viện ung bướu TPHCM

Nội dung:

  1. Đại cương ung thư phổi
  2. Đại cương chăm sóc giảm nhẹ
  3. Các vấn đề chăm sóc giảm nhẹ trong ung thư phổi

- Đau

- Khó thở

- Các triệu chứng toàn thân: sốt/ vã mồ hôi, mệt mỏi, sụt cân/ suy mòn

  1. Kết luận

Không chỉ là một trong những căn bệnh thường gặp mà ở các nước đang phát triển, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư phổi chiếm khoảng 58%, có tỉ lệ tử vong hàng đầu so với các bệnh lý thường gặp. Hơn thế, ung thư phổi còn chiếm khoảng 1,59 triệu ca tử vong hàng năm, Việt Nam đứng đầu cả hai giới, 70% ở giai đoạn tiến xa…

Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh, nhằm giảm thiểu số lượng người bệnh phải sống trong đau đớn. Cùng với mong muốn có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh bằng cách phòng ngừa, phát hiện sớm, điều trị đau và xử lý các triệu chứng thực thể, đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn, giải quyết các vấn đề tâm lý, xã hội mà người bệnh và gia đình chịu đựng. Hội Bác Sỹ Gia Đình phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, cùng nhau tổ chức hoạt động câu lạc bộ bệnh nhân với chủ đề “Chăm sóc bệnh nhân Ung thư phổi”, chương trình diễn ra hàng tuần tại UBND Quận Bình Thạnh.

Quý khách đến đăng ký tham gia chương trình

Quý khách đến đăng ký tham gia chương trình

Đặc biệt, khi tham gia chương trình “Chăm sóc bệnh nhân ung thư phổi” hàng tuần, quý khách ngoài việc được bổ sung các kiến thức cần thiết trong quá trình chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư phổi thì còn được tham quan, được dùng thử một số sản phẩm từ nhãn hàng Microlife của công ty Y Sinh, đồng thời cũng được đo huyết áp, đo đường huyết hoàn toàn miễn phí ngay tại chương trình.

Tại chương trình, quý khách cũng có thể thoải mái tham gia thảo luận, được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tiếp, tham gia một số câu hỏi đố vui, rút thăm trúng thưởng và nhận quà khi bế mạc chương trình.

Với ý nghĩa đặc biệt, với tầm quan trọng và mong muốn mang đến nguồn kiến thức quý báu, những vấn đề chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn tiến xa, nhãn hàng Microlife của công ty Y Sinh chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách, các đơn vị liên quan đã đến tham gia, cùng góp phần vào sự thành công của chương trình. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

 

Nguồn: Biomeq Team

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?