112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

Chương trình Hội Nghị Khoa Học Tim Mạch Khu Vực Phía Nam Lần Thứ 14

Dưới sự chủ trì của GS.TS.Đặng Văn Phước để tổng kết công tác năm 2016 và thảo luận về các hoạt động trong năm 2017, trong đó có việc tổ chức Hội nghị Tim Mạch phía Nam lần thứ 14.

Ban chấp hành Hội Tim Mạch Học TP. HCM trân trọng thông báo với toàn thể quý hội viên, quý đồng nghiệp và các đơn vị liên quan về kế hoạch tổ chức Hội Nghị Khoa Học Tim Mạch khu vực phía Nam lần thứ 14 (2017) như sau:

Thời gian hoạt động: 19 - 20/8/2017 (nguyên ngày Thứ Bảy và buổi sáng Chủ Nhật)

Địa điểm dự kiến: GEMCenter (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1)

Nội dung chương trình:

- Tiếp tục duy trì các phiên chuyên đề đã được hội viên, quý đồng nghiệp đánh giá cao từ các hội nghị trước đây: Bệnh van tim, siêu âm tim, các bệnh tim bẩm sinh (PGS.TS.Phạm Nguyễn Vinh phụ trách); Suy tim (PGS.TS.Châu Ngọc Hoa phụ trách); Tim mạch học can thiệp (GS.TS.Võ Thành Nhân phụ trách); Nhịp tim học (TS.Tôn Thất Minh và TS. Phạm Hữu Văn phụ trách); Hồi sức cấp cứu tim mạch (TS.Hồ Huỳnh Quang Trí phụ trách)…

- 9 phiên do Hội phối hợp với các công ty Dược phẩm tổ chức: sẽ được báo cáo từ phiên thứ 2 các buổi sáng.

- Ngoài ra, dựa trên nhu cầu thực tế, Hội Tim Mạch Học TPHCM có thể chủ trì và phối hợp với một số đơn vị tổ chức thêm 3 hội thảo tiền Hội nghị vào buổi chiều ngày 18/8/2017 cũng tại địa điểm dự kiến đã nêu trên.

Nhằm hưởng ứng Hội Nghị Khoa Học Tim Mạch và giới thiệu trực tiếp, cụ thể thông tin, hình ảnh sản phẩm, trang thiết bị y tế đến với giới chuyên môn, gian hàng Microlife của công ty Y Sinh chúng tôi có trưng bày khá nhiều các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới (Microlife, Sanity, Belsana, Ogcare…) với nhiều sản phẩm y tế đa dạng, từ máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, vớ y khoa, máy hút sữa cho đến các thiết bị hỗ trợ vận động… và nhận được sự quan tâm đáng kể của các y bác sỹ đến tham gia hội nghị.

Công ty chúng tôi cũng chân thành cảm ơn quý khách, các đơn vị liên quan đã đến tham quan và ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi. Rất mong được gặp lại quý khách trong thời gian tới.

 

 

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?