112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CLB BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI

  

Hội Bác Sĩ Gia Đình TPHCM (trực thuộc Hội Y Học TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, tổ chức hoạt động câu lạc bộ bệnh nhân với chủ đề “Chăm sóc bệnh nhân Ung thư phổi”, chương trình diễn ra tại UBND Quận 10 và UBND Quận Bình Thạnh.

Thư mời các buổi sinh hoạt CLB Bệnh nhân tại quận Bình Thạnh

Thư mời các buổi sinh hoạt CLB Bệnh nhân tại quận Bình Thạnh

Thư mời tại UBND Q10

Thư mời tại UBND Q10

Ban tổ chức: Hội Bác sĩ gia đình TP.HCM

Đối tượng khách mời: Bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân và người dân trong cộng đồng quan tâm đến đề tài (Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận).

Thời gian: sáng thứ 7 hàng tuần, liên tục từ 4/11/2017 – 06/01/2018

Số lượng: 10 buổi

Đối tượng: 150 - 200 khách/buổi

Địa điểm: Hội trường UBND Quận 10 và Hội trường UBND Quận Bình Thạnh (474 đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM - 6 Phan Đăng Lưu, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, Hội Bác Sĩ Gia Đình tổ chức hoạt động câu lạc bộ bệnh nhân với chủ đề “Chăm sóc bệnh nhân Ung thư phổi”, bắt đầu từ ngày 4/11/2017 cho đến ngày 06/01/2018. Chương trình đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo bác sĩ chuyên khoa đến từ Bác Sĩ Gia Đình và các chuyên khoa khác, các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chủ đề của các buổi sinh hoạt:

- Phát hiện sớm và phòng ngừa ung thư phổi

- Những tiến bộ trong phẫu thuật và xạ trị điều trị ung thư phổi

- Những tiến bộ trong điều trị nội khoa ung thư phổi

- Suy mòn và chế độ dinh dưỡng trong bệnh lý ung thư phổi

- Các vấn đề về chăm sóc giảm nhẹ trong ung thư phổi

Tham gia chương trình, quý khách sẽ được bổ sung một số kiến thức cần thiết về việc chăm sóc cho bệnh nhân Ung thư phổi, được tham quan, dùng thử một số sản phẩm từ nhãn hàng Microlife của công ty Y Sinh.

Đặc biệt, quý khách còn được:

- Đo đường huyết miễn phí

- Đo huyết áp miễn phí

- Tìm hiểu thêm một số sản phẩm hữu ích đến từ nhãn hàng Microlife của công ty Y Sinh

Đồng thời, quý khách tham gia hoạt động câu lạc bộ bệnh nhân còn được thảo luận, giải đáp thắc mắc trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện nổi tiếng trong nước (BV Chợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược, BV Ung Bướu), tham gia một số câu hỏi đố vui, rút thăm trúng thưởng và nhận quà khi bế mạc chương trình.

Với tầm quan trọng, với ý nghĩa đặc biệt của hoạt động sắp tới, chủ đề “Chăm sóc bệnh nhân Ung thư Phổi”, nhãn hàng Microlife của công ty Y Sinh chúng tôi xin thông báo và trân trọng kính mời quý khách, các đơn vị liên quan đến tham gia để góp phần vào sự thành công của chương trình. Xin trân trọng kính mời.

 

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?