112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CÔNG TY Y SINH NĂM 2017

28/11/2017

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CÔNG TY Y SINH NĂM 2017

Nhằm tạo điều kiện để gắn kết mọi người trong tập thể, nhằm tạo mối liên hệ khăng khít giữa các anh chị em đồng nghiệp với nhau, định kỳ mỗi năm, công ty Y Sinh (BIOMEQ) đều tổ chức chương trình Team Building với nhiều chương trình, nhiều trò chơi lý thú.

Mỗi chuyến du lịch dã ngoại kết hợp với chương trình Team Building hằng năm cho công ty, ngoài việc tạo cho CBCNV công ty có một sân chơi riêng, còn mang đến những hiệu quả, lợi ích bất ngờ từ việc cải thiện sự đoàn kết của nhân viên công ty.

 

Sau mỗi chuyến du lịch kết hợp với Team Building, mọi người sẽ:

- Tăng tính hiệu quả khi làm việc cùng đội nhóm, điều mà hầu hết các công ty đều mong muốn ở các thành viên trong công ty.

- Nâng cao tinh thần đồng đội qua các hoạt động chơi nhóm, tạo nên sự đoàn kết giữa các thành viên.

- Đề cao tiêu chí một người vì mọi người – mọi người vì một người và không có chỗ cho chủ nghĩa cá nhân.

- Hơn thế, các trò chơi tập thể tại Team Building còn mang đến một không khí ấn tượng, tạo cảm giác gần gũi giữa các thành viên trong gia đình, xóa bỏ khoảng cách giữa sếp, quản lý và nhân viên.

- Và điều quan trọng nhất là đem đến một không khí vui vẻ với những kỷ niệm sâu sắc cho mỗi thành viên sau chuyến đi.

Tùy vào quy mô, tùy vào mong muốn và ngân sách hàng năm mà công ty Biomeq sẽ tổ chức chương trình Team Building hằng năm với các vật dụng hoành tráng, hiện đại với quy mô trò chơi khác nhau (các trò chơi nhỏ vừa, ít vật dụng hoặc các trò chơi lớn mang tính sáng tạo hơn), mang đến sự thích thú, hào hứng khác biệt cho người tham gia.

Và cuối cùng, chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ với tất cả các thành viên đã, đang và sắp làm việc tại Công Ty CP Thiết Bị Y Sinh rằng “Dù chúng ta khác quê, khác tính. Dù chúng ta không máu mủ ruột rà nhưng chúng ta vẫn mãi gắn bó, vẫn luôn sẵn sàng sẻ chia cùng nhau những nỗi buồn, những khoảnh khắc, những niềm vui trong cuộc sống này” vì chúng ta là Một Gia Đình. Thế nhé!

 

Nguồn: Biomeq Team

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?