112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

Hội thảo: Khám thai cùng cặp đôi - Bệnh viện Hùng Vương

HỘI THẢO: KHÁM THAI CÙNG CẶP ĐÔI - BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG - 24/6/2017

 

Khám thai cùng cặp đôi” là chuyên đề của buổi hội thảo dành cho các các cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị hành trình làm bố, làm mẹ. 

Buổi hội thảo được diễn ra vào ngày 24/6/2017 tại Hội trường 2 – Bệnh viện Hùng Vương – 128, Hồng Bàng, P.12, Q.5, TP.HCM.

Đến với buổi hội thảo, các khách mời được sự chia sẻ kiến thức về Dinh dưỡng cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh  - bởi TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Phó Giám Đốc Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM.

Bac sy Minh Hanh chia se kien thuc dinh duongTS.BS Trần Thị Minh Hạnh chia sẻ các kiến thức dinh dưỡng cho bà mẹ trong thai kỳ và sau sinh.

 

Không chỉ vậy, các mẹ sẽ được đo huyết áp và đường huyết miễn phí. Chương trình này được thực hiện bởi nhãn hàng Máy đo huyết áp Microlifeđường huyết OG Care thuộc công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Sinh.

Đo huyết áp và đường huyết miễn phí tại hội thảo thu hút khá đông các bà mẹ.

 

Buổi hội thảo diễn ra trong sự chú ý lắng nghe, phản hồi sôi nổi của quý khán giả. Mong muốn nuôi con trong và sau thai kỳ sao cho tốt luôn là sự buâng khuâng và lo lắng của các bậc phụ huynh, nhưng tới buổi hội thảo hôm nay, các mẹ đã được chia sẻ hết những buâng khuâng này.

Khach moi dat cau hoi cho 2 Bac syKhách mời đặt câu hỏi cho bác sỹ về tình trạng dinh dưỡng của mình.

 

Cuối buổi hội thảo, một số phần quà được trao đến khách mời, trong đó người được giải nhất được tặng 1 bộ Dụng cụ hút sữa tay Sanity:

Trao qua cho khach moi

Buổi hội thảo khép lại trong sự hân hoan và phấn khởi của các ông bố bà mẹ tương lai vì đã biết cách chăm sóc con mình tốt nhất. Trang bị kiến thức nuôi con để con khôn lớn, khỏe mạnh là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website của chúng tôi để biết nhiều thông tin hội thảo cũng như kiến thức chăm sóc sức khỏe hơn.

  

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?