112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT GIAO LƯU THẦY THUỐC BỆNH NHÂN

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT

GIAO LƯU THẦY THUỐC BỆNH NHÂN

CHỦ ĐỀ: CÁI ÔM ĐẦU TIÊN

NĂM 2017 – BV. HÙNG VƯƠNG

 

 

Ban tổ chức: Hội Bác sĩ gia đình TP.HCM và BV. Hùng Vương

Đối tượng tham dự: các chị em phụ nữ ở độ tuổi mang thai, phụ nữ đang mang thai, người nhà (sản phụ đang khám thai tại BV. Hùng Vương, phụ nữ ngoài cộng đồng)

Số lượng: 150 – 200 khách tham dự/ buổi

Địa điểm: Hội trường 2 khu xét nghiệm (Hội Trường Lầu 6 - Dãy C) – BV. Hùng Vương, 128 Hồng Bàng, P.12, Q. 5, TP.HCM

Thời gian dự kiến: 8g30 – 10g30, sáng thứ Bảy ngày 30/09/2017 (tuần thứ tư tháng thứ ba của quý)

Chương trình chi tiết:

Nhằm cung cấp các thông tin, các kiến thức y khoa cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu với các bệnh lý phổ biến, các bệnh thường gặp trong cộng đồng. Hội Bác Sĩ Gia Đình TP.HCM tổ chức thực hiện các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân, đối tượng chính là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người dân trong cộng đồng.

Song song đó, Hội Bác Sĩ Gia Đình cũng tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ và bà mẹ sau sinh, cụ thể:

- Khi tham gia buổi sinh hoạt giao lưu thầy thuốc bệnh nhân với chủ đề “Cái ôm đầu tiên” các mẹ bầu nói riêng và các chị em phụ nữ nói chung khi đến tham gia chương trình sẽ được đón tiếp, được đo huyết áp, đo đường huyết hoàn toàn miễn phí từ nhãn hàng Microlife của Công Ty Y Sinh.

- Được tham khảo các clip chăm sóc bé, các câu hỏi đố vui, các cuộc thi tắm bé

- Được tham gia tìm hiểu sâu hơn về các chuyên đề (chuyên đề “Cái ôm đầu tiênTình mẫu tử” – “Giúp trẻ thông minh hơn”) của BS. CK1. Trần Thị Thu Thủy - BV Hùng Vương và BS. CK2. Thái Thanh Thùy - Trưởng khoa tâm lý, PK theo yêu cầu chất lượng cao - BV. Nhi Đồng 2

- Được thảo luận, giải đáp thắc mắc trực tiếp từ các bác sỹ, tham gia các câu hỏi đố vui, rút thăm trúng thưởng và nhận quà khi bế mạc chương trình.

Với tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình giao lưu thầy thuốc - bệnh nhân chuyên đề Tuyệt VờiCái ôm đầu tiên”, nhãn hàng Microlife của công ty Y Sinh chúng tôi xin thông báo và trân trọng kính mời quý khách, các đơn vị liên quan đến tham gia để góp phần vào sự thành công của chương trình. Trân trọng kính mời.

  

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?