112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

Thông báo Triển lãm Y Quốc Tế Việt Nam lần thứ 12 - Pharmed & Healthcare Vietnam 2017

Triển lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam lần thứ 12 được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23/9/2017 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Qua lần tổ chức thành công thứ 11 đã quy tụ được gần 15,000 lượt khách tham quan, khoảng 355 đơn vị tham gia triển lãm và quảng bá của nền y nước nhà. Qua thời gian, triển lãm đang dần cải thiện và nâng cấp chất lượng qua từng năm, hội nhập nhiều công nghệ tiên tiến để hướng tới mục tiêu không chỉ là Triển lãm chuyên ngành y tế lớn nhất tại Việt Nam mà còn trở thành Triển lãm Y Tế chất lượng, uy tín trong khu vực Châu Á.

Tại triển lãm, các công ty sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc khám chữa bệnh, trang thiết bị y tế, đóng gói dược phẩm, xử lý môi trường y tế, các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp… Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động trao đổi chuyên môn như hội thảo, B2B… mang tới cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư, phát triển sản xuất, cập nhật các thông tin khoa học kỹ thuật về y tế.

Thời gian dự kiến: từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 9 năm 2017

Địa điểm: trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Tại gian hàng Microlife của công ty Y Sinh, chúng tôi sẽ giới thiệu, quảng bá những sản phẩm với các công nghệ mới trong lĩnh vực Y – Dược, trang thiết bị y tế.

Tạo điều kiện tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước có hội giao lưu, học hỏi, tìm kiếm đối tác, hợp tác trong lĩnh vực Y – Dược. Đồng thời cũng thúc đẩy quá trình hội nhập về kinh tế quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách tìm hiểu thêm các thông tin và sự tiện ích của sản phẩm, tại gian hàng Microlife của công ty Y Sinh, quý khách sẽ được:

- Đo huyết áp hoàn toàn miễn phí

- Đo đường huyết miễn phí

- Được dùng thử một số sản phẩm có sẵn: máy đo huyết áp, đai lưng, máy đo đường huyết…

- Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các sản phẩm có mặt tại gian hàng

Ngoài ra, quý khách tham quan tại triển lãm cũng được tìm hiểu thêm các loại thuốc tân dược, đông dược, dược phẩm bổ dưỡng, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, các nguyên liệu sản xuất thuốc, các loại máy móc, thiết bị sản xuất, thiết bị mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp…

Với tầm quan trọng và ý nghĩa của triển lãm, chúng tôi xin thông báo và trân trọng kính mời quý khách, các đơn vị liên quan đến tham gia để góp phần vào sự thành công của triển lãm. Trân trọng kính mời.

 

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?