112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

Triển lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Lần Thứ 17 Việt Nam – Medi-Pharm-Expo-2017

 Là sự kiện thường niên của ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Y tế Việt NamBộ Công Thương Việt Nam chủ trì. Triển lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược được tổ chức bởi các đơn vị chính là Hội thiết bị y tế Việt Nam, Hội nhãn khoa Việt Nam, Công ty Y dược phẩm Vimedimex và Công ty cổ phần quảng cáo & hội chợ thương mại Vinexad.

 Thời gian hoạt động: từ ngày 17 đến ngày 19/8/2017

 Địa điểm: Trung tâm triển lãm & hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

 Các chuyên ngành chính tại triển lãm:

 - Triển lãm quốc tế trang thiết bị y tế & thí nghiệm Việt Nam

 - Triển lãm quốc tế dược phẩm & máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam

 - Triển lãm quốc tế bệnh viện & trang thiết bị bệnh viện Việt Nam

 - Triển lãm quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam

 - Triển lãm quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam

 Với chủ đề “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, triển lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam đã thu hút được sự tham gia của 250 doanh nghiệp với 350 gian hàng là các tập đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ (Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan…)

Tại gian hàng Microlife của công ty, thu hút được khá đông lượt khách tham quan tại triển lãm

 Tại triển lãm, quý khách được thỏa sức tham quan mua sắm với các nhóm hàng chính là trang thiết bị y tế và thí nghiệm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ, máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm, thiết bị nha khoa, thiết bị nhãn khoa.

 Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, công ty chúng tôi cũng có một gian hàng Microlife tại triển lãm với nhiều trang thiết bị y tế hữu ích, từ các loại máy đo huyết áp sử dụng tại gia đình – phòng khám – bệnh viện, các loại máy đo đường huyết, vớ ý khoa, máy hút sữa và cả những thiết bị hỗ trợ vận động… thu hút được sự chú ý của khá đông quan khách.

Không chỉ tham khảo và theo dõi sản phẩm, nhiều quý khách còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các sản phẩm ngay tại gian hàng

 Nhằm giúp các doanh nghiệp, các quan khách nước ngoài có cái nhìn tổng quan và thiết thực về nhu cầu khám chữa bệnh của người dân TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác giữ gìn sức khỏe cho mọi gia đình.

 Và cuối cùng, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn quý khách, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đến tham quan và ủng hộ tại gian hàng Microlife của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và mong sớm gặp lại quý khách trong thời gian tới.

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?