112/1 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 35399709 - 35399809 - 62775538

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU SANITY

Máy hút sữa Sanity, sản phẩm của tập đoàn Albert – Germary, được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn cho cả mẹ và bé.

 

GIỚI THIỆU BSI

Biochemical Systems International – BSI là hãng sản xuất thiết bị xét nghiệm y khoa hàng đầu thế giới, các thiết bị được sản xuất trực tiếp tại Italy, hãng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo độ chính xác, tiện lợi và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

 

TẬP ĐOÀN MICROLIFE

Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS)

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH (BIOMEQ CORP.)

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Sinh với đội ngũ tâm huyết sẽ không ngừng hoàn thiện nhân lực, tài lực, vật lực để mang lại những thiết bị và dịch vụ phục vụ chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người dân, với phương châm “Sức khỏe là vàng, một cuộc sống khỏe mạnh là mong ước của mỗi người chúng ta, an tâm về sức khỏe là hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình”.

GIỚI THIỆU

Khi không có sức khoẻ người ta chỉ có thể mơ về sức khoẻ. Nhưng khi có sức khoẻ người ta có quyền nghĩ đến mọi thứ. Vậy tại sao không đầu tư cho sức khoẻ ngay từ đầu để có thể tận hưởng mọi điều của cuộc sống, để mở rộng tầm ước mơ? Hãy giữ gìn sức khoẻ khi còn có thể! Hãy lắng nghe nhịp đập của cơ thể bạn khi chưa quá muộn. 

Tìm Chúng Tôi Ở Đâu ?