Lưu ý:
  • Không quảng cáo trong topic của người khác. Bài vi phạm sẽ bị xóa.
  • Trong một box, mỗi thành viên chỉ được mở 1 topic quảng cáo/ngày.
  • Quảng cáo mặt hàng không thuộc lĩnh vực y sinh. Xóa bài + Nhắc nhở. Tái phạm bị ban nick.
  • Spam quảng cáo: Xóa hết bài + Ban nick.
  • Nếu có vấn đề gì không vừa lòng hay cần khiếu nại, hãy để cho người quản lý box biết, chúng tôi cám ơn mọi sự phản hồi và sẽ cố gắng hết sức để xử lý, khắc phục.

___

Trong thời gian vừa qua, một số thành viên post bài mua bán thiết bị không đúng gây khó khăn cho người đọc, người mua. Đôi khi các sản phẩm chồng chéo dẫm đạp lên nhau trong một luồng. Vậy Thietbiysinh.com ra nội quy này, mọi người vui lòng thực hiện đúng, nếu không sẽ bị xoá bài hoặc ban nick tuỳ mức độ.


1. Mở bài mua bán thiết bị y sinh

Tiêu đề:

Chọn prefix thích hợp với mục đích mở đề tài
Ghi rõ nơi bán (mua), thị trường cung cấp (mua) trong ngoặc vuông
Vd: [HCM], [HN], [Cần Thơ], [Đà Nẵng] hoặc [DNG], [Hải Phòng] hoặc [HP],[Toàn Quốc] hoặc [TQ] .......
tùy ý người viết, nhưng cần làm rõ vị trí mình muốn bán (mua) hàng về để những người mua (bán) dễ dàng biết liên hệ mua.

Ngoài ra, bạn nên ghi rõ luôn tên máy model hoặc nhà sx mà bạn muốn bán (mua) lên tiêu đề. Như vậy, người nào đang cần (bán) hàng đó có thể đọc ngay được type của bạn từ tiêu đề.

Nội dung:

Thông tin cá nhân phải đầy đủ:
Nếu là cá nhân phải có Tên, Điện thoại, E-mail hoặc Nick chat... để liên hệ.
Nếu là công ty phải có Tên công ty, Địa chỉ công ty, Mã số thuế,...

Thiết bị cần bán (mua)

Tên thiết bị cần bán (mua)
Hãng sản xuất
Số lượng cung cấp, ghi rõ có khả năng bán (mua) số lượng lớn hay không nếu cần bán (mua) số lượng lớn sau này.
Nguồn gốc hàng
Kiểu đóng gói, kích thước kiện hàng, trọng lượng (rất cần thiết khi vận chuyển v v)
Phụ kiện kèm theo máy, vật tư tiêu hao, hoá chất chạy thử v v.
Thời gian giao hàng (ghi rõ trong thời gian kí hợp đồng - cung cấp là từ bao nhiêu ngày tới bao nhiêu ngày, hoặc ghi rõ tới ngày nào là hạn chót cần bán, tránh những người mua hàng vào sau mất công liên lạc, người tìm bán mất công trả lời lại)
Ghi rõ giá cả: VND; USD... và tỉ giá từng thời điểm (có kèm hay không tiền vận chuyển; VAT...)

Khóa luồng:

Sau khi các bạn bán hết hàng hoặc mua được hàng, các bạn nhớ viết một bài đơn giản là
TÔI ĐÃ HẾT HÀNG; TÔI ĐÃ MUA ĐƯỢC HÀNG hoặc đại loại gì đó, để những người vào sau ko cần phải hỏi lại. Khi nhận được bài viết này, các MOD sẽ khóa luồng của bạn lại.

Nếu bạn có lòng tốt, hãy giới thiệu nhà cung cấp mà bạn đã quyết định mua hàng của họ và thông tin liên hệ, để người đi sau có cần thì sẽ tìm người đó. Vừa giúp cho mọi người, và giúp cho chính người cung cấp hàng cho bạn.

2. Nghiêm cấm:

1. Không được: bán hàng quốc cấm, những hàng hoá không liên quan đến TBYS, dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng, mật gấu.... Nếu không sẽ bị xóa và nick của người viết bài sẽ bị treo 7 ngày hoặc vĩnh viễn.
2. Không được phép bêu rếu, cung cấp thông tin sai lệch nói xấu nhà cung cấp. Xuyên tạc bôi nhọ các cơ quan đơn vị y tế, các dự án mua bán máy so sánh về chất lượng hay giá cả được niêm yết trong các dự án.
3. Đây là chợ TBYS, nếu bạn không post bài mua bán TBYS mà post bài lung tung vào đây, bạn sẽ được tiễn ra khỏi diễn đàn mà không cần giải thích lý do.

Hiện nay nhiều thành viên vào quảng cáo cùng một sản phẩm nhưng mở nhiều thread gây rác diễn đàn, khó cho cả khách hàng muốn tìm kiếm thông tin. Vì vậy mọi người muốn đưa bài của mình lên trên thì cần spam mấy chữ hoặc nguyên văn lên #1, #2... của thread đã viết, tránh post thêm nhiều thread gây rác diễn đàn. Nếu thành viên tiếp tục vi phạm sẽ bị ban nick vĩnh viễn cùng xóa tất cả các bài đã post.

(SMod thietbiysinh)