TBYS

+ Reply to Thread
Kết quả 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Ứng dụng của máy điều trị điện từ trường

 1. #1
  Thành viên tâm huyết ** quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute Danh tiếng: 4181
  quang_phcn's Avatar
  Ngày tham gia
  Thu May 2011
  Bài viết
  132
  Say 'Thank You!' for this post. :
  7 For This Post
  1,342 Tất cả
  Like
  65
  84 Like trong 44 bài
  Time Online: 1 Mth 1 Wk 2 Days 1 Hr 18 Mins 20 Secs
  Avg. Time Online: 3 Mins 10 Secs
  Rep Power
  50

  Thumbs up Ứng dụng của máy điều trị điện từ trường

  chỉ định máy điện từ trường

  Chỉ định (tham khảo)

  • chỉnh lý hoạt động hệ thần kinh trung ương, ngoại vi và thực vật, chỉnh lý chức phận nội tiết của cơ thể thông qua tuyến tùng, tuyến nội tiết thần kinh
  • giảm phù nề sau chấn thương, viêm nhiễm ...
  • giảm đau theo cả cơ chế trung ương và ngoại vi.
  • những trường hợp mong muốn liền xương sớm ở người có tuổi.
  • kháng viêm, kể cả viêm đặc hiệu và không đặc hiệu.
  • kích thích liền xương trong luyện tập và thi đấu thể thao, trong tai nạn, ngay cả trong tình trạng bệnh nhân mới bó bột. rút ngắn tối đa thời gian điều trị đặc biệt trong các chấn thương về xương.
  • điều hoà sự co bóp cơ tim, sự hình thành và dẫn truyền thần kinh tim, đãn tới tác dụng chống loạn nhịp.
  • điều chỉnh huyết áp.
  • tăng độ đàn hồi và điều hoà tính thấm thành mạch, giãn mạch, kích thích sự tái tạo mạch sau phẫu thuật, tổn thương ...
  • giảm ngưng kết hồng cầu và kết dính tiểu cầu, giảm độ nhớt máy. cùng với ba tác dụng trên, dẫn tới tăng vi tuần hoàn địa phương.
  • kích thích miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu.
  • tác động tới dòng thông tin liên và nội bào, qua đó tác động tới hô hấp tế bào, tăng tổng hợp atp ở ty thể, điều hoà sinh tổng hợp các đại phân tử sinh học, điều hoà sự phân bào, dẫn tới tác dụng tăng cường khả năng tái tạo, điều hoà sự hình thành collagene.

  Chống chỉ định (tham khảo)
  • tác động trực tiếp lên khối u ác tính.
  • tác động lên thai nhi.
  • bệnh ưa chảy máu.
  • cơn tụt huyết áp cấp.
  • động kinh.
  • bệnh nhân có đeo máy tạo nhịp tim
  Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  
  Thank you

 2. Người cám ơn:

  VVMT (11-11-2014) , shoppingvietnam (10-07-2011) , hienhcmut (13-06-2011) , click_bme (11-06-2011) , Tạp vụ (11-06-2011) , Tomato82 (10-06-2011) , thietbiysinh (10-06-2011)

 3. Thích bài viết của quang_phcn:

  Tạp vụ (11-06-2011)

 4. #2
  Bác Cả * thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute thietbiysinh has a reputation beyond repute Danh tiếng: 8342
  thietbiysinh's Avatar
  Ngày tham gia
  Mon Nov 2008
  Địa điểm
  ♥ của cả nước
  Bài viết
  550
  Say 'Thank You!' for this post. :
  1 For This Post
  2,298 Tất cả
  Like
  336
  588 Like trong 245 bài
  Time Online: 5 Mths 2 Wks 1 Day 12 Hrs 57 Mins 34 Secs
  Avg. Time Online: 13 Mins 29 Secs
  Rep Power
  98

  Mặc định Ðề: Ứng dụng của máy điều trị điện từ trường

  Chỉ định và chống chỉ định thì đã rõ, Quang post tiếp nguyên lý của máy điều trị điện từ trường cho anh em biết với nhé.
  Pham Van Chien
  Mobi: 091261 22 00
  [Để xem được link, vui lòng đăng ký làm thành viên. ]
  http://www.biomeq.com.vn/forum/signaturepics/sigpic951_7.gif
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  
  Thank you

 5. Người cám ơn:

  Tomato82 (10-06-2011)

 6. #3
  Thành viên tâm huyết ** quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute quang_phcn has a reputation beyond repute Danh tiếng: 4181
  quang_phcn's Avatar
  Ngày tham gia
  Thu May 2011
  Bài viết
  132
  Say 'Thank You!' for this post. :
  2 For This Post
  1,342 Tất cả
  Like
  65
  84 Like trong 44 bài
  Time Online: 1 Mth 1 Wk 2 Days 1 Hr 18 Mins 20 Secs
  Avg. Time Online: 3 Mins 10 Secs
  Rep Power
  50

  Mặc định Trả lời: Ðề: Ứng dụng của máy điều trị điện từ trường

  Em chỉ có file tiếng Anh thôi.

  Tư duy phương Tây lâm sàng thường tập trung vào một mô hình bệnh cụ thể. Mỗi bệnh sinh lý bệnh học cụ thể và các thành phần, bao gồm phương pháp thử khác nhau - ví dụ, x-quang, MRI, hóa học, kính hiển vi, vi sinh, miễn dịch học, thần kinh nghiệm, vv Các kết quả thử nghiệm được lắp ráp vào các mẫu mà sau đó cho phép một nhãn " "chẩn đoán hoặc để được áp dụng cho họ. Các nhãn này, trong đó giả định cụ thể và thay đổi sinh lý bệnh học, cho phép các bác sĩ và các nhà khoa học để có thể giao tiếp với nhau về những thường được hiểu "mẫu", có nghĩa là, chẩn đoán hoặc nhãn bệnh.  Rõ ràng, bất kỳ cá nhân nhất định với các bất thường về chức năng hoặc sinh lý, mặc dù đã được chẩn đoán với các bất thường về chức năng hoặc sinh lý kết hợp với một bệnh cụ thể, sẽ cũng thường có bất thường về chức năng hoặc sinh lý nằm "bên ngoài" các nhãn bệnh được sử dụng hoặc áp dụng. Vì vậy, các nhãn bệnh là một quy ước "tốc ký" chỉ và không bao gồm các chức năng của toàn bộ người.

  Bằng cách xem xét chức năng, sinh lý hoặc thay đổi bệnh học hoặc suy yếu, một chức năng cụ thể kế hoạch điều trị có thể được phát triển. Các bác sĩ quyết định sử dụng phức tạp làm cho quy trình để xác định kế hoạch điều trị. Lý tưởng nhất, việc điều trị nên loại bỏ các lý do cơ bản cho những vấn đề mà có mặt. Khi điều này là không thể, điều trị là hướng vào những thay đổi sinh lý sản xuất có dấu hiệu hay triệu chứng. Ví dụ, một xương bị gãy sẽ có kèm theo sưng và đau. Kế hoạch điều trị sẽ bao gồm quản lý các vết nứt tự thông qua cố định và bảo vệ với một băng, diễn viên và độ cao cho các thuốc sưng và đau. Khi vết nứt đã đạt đến một điểm nhất định chữa bệnh phục hồi chức năng của cơ bắp và khớp xương bị suy yếu cứng sẽ bắt đầu. Từ trường đã được tìm thấy hai giảm chữa bệnh, sưng tăng tốc của gãy xương và giảm đau. Gãy xương cũng có thể phức tạp bằng cách phá hủy các mô khác gần gãy xương, nhiễm trùng trong lĩnh vực chấn thương và máu đông ở chân thấp hơn kết quả từ cố định. Từ trường cũng giúp đỡ với những vấn đề khi chúng xảy ra và trong thực tế có thể ngăn chặn chúng, bằng cách kích thích các mô ở độ sâu hơn mà không cần phải xâm nhập vào các mô.

  Tìm hiểu về các hiệu ứng sinh lý cơ bản của từ trường cho phép một người nào đó để phát triển một phương pháp điều trị mà là nhắm mục tiêu đến các bất thường về chức năng cụ thể hiện nay. Khi chẩn đoán bệnh được thành lập, một số các bất thường chức năng cụ thể được giả định và hiểu rõ. Chẩn đoán và xét nghiệm chức năng giúp các bác sĩ chuyên khoa để biết được mức độ bất thường. Điều này không chỉ giúp hướng dẫn điều trị nhưng cũng cho phép các bác sĩ cho biết khách quan được nhiều tiến bộ đang được thực hiện. Vì rất ít liệu pháp chữa bệnh y tế, hầu hết các phương pháp điều trị được định hướng theo hướng giảm bất thường và có dấu hiệu hay triệu chứng hiện tại và cải thiện chức năng. Từ trường do đó thường không chỉ điều trị tốt nhất có sẵn như là việc điều trị duy nhất mà còn trong nhiều trường hợp có thể được sử dụng trong một thời trang bổ sung.

  Chúng tôi không thể liệt kê tất cả các hiệu ứng sinh học có thể có của từ trường được mô tả trong các tài liệu nghiên cứu vì những giới hạn không gian. Rất nhiều các hiệu ứng sinh học tìm thấy sẽ được sản xuất bởi EMFs được tần số và / hoặc của trường phụ thuộc. Nhất là cụ thể cho các lĩnh vực xung từ, một số chồng chéo giữa các lĩnh vực xung và tĩnh và ít khi chỉ áp dụng cho các lĩnh vực tĩnh. Tuy nhiên, những người mà tôi tin là phù hợp nhất với thực hành lâm sàng, đặc biệt là những mặt hàng được sản xuất hoặc bị ảnh hưởng bởi ELF của, được liệt kê ở đây:
  giãn mạch
  giảm phù nề
  kết dính tiểu cầu giảm
  hủy fibrin
  tăng tốc các phản ứng enzyme
  ion canxi phong trào và nâng cao
  calmodulin vận tải tăng cường
  nitric oxide kích thích sản xuất
  natri-kali tăng cường trao đổi
  tăng cường chức năng màng
  cải thiện tế bào năng lượng
  thay đổi miễn dịch
  amino acid thay đổi
  cơ bắp thư giãn
  tế bào thần kinh giảm bắn
  sửa chữa các mô mềm
  gốc tự do hành động
  kích thích chống oxy hóa
  chức năng não
  thay đổi nội tiết tố
  giảm căng thẳng
  học tập thay đổi
  sửa đổi vết sẹo
  tăng cường sự trao đổi chất
  nước sửa đổi
  điện thay đổi
  xương chữa bệnh tăng tốc
  osteogenesis
  hệ thống thần kinh tự trị hành động
  tăng cường oxy hóa
  giảm viêm
  cải thiện giấc ngủ
  thuốc chuyển hóa thay đổi
  thay đổi chức năng gan
  tăng cường chữa lành vết thương
  vô sinh cải thiện
  thụ ràng buộc

  Nhiều lợi ích là những tác động của từ trường được liệt kê ở trên là do rất cơ chế cơ bản của hành động: kích thích phí trong các mô và phong trào của các ion, đặc biệt là canxi và natri và kali điện. các ion canxi được tìm thấy trong tất cả các tế bào và mô và có liên quan đến dẫn truyền thần kinh, chức năng cơ bắp, hô hấp tế bào, mạch máu, chữa lành vết thương, các chức năng huyết học và miễn dịch, đến tên một vài. Chỉ cần bằng cách tác động ion canxi một mình, một số lượng lớn các hành động EMF được hạch toán. Đây là lý do tại sao EMFs ảnh hưởng đến nhiều chức năng cơ bản trong cơ thể và rất hữu ích.

  [Để xem được link, vui lòng đăng ký làm thành viên. ]
  Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  
  Thank you

 7. Người cám ơn:

  nguyễn thị bích hồng (18-11-2012) , click_bme (29-06-2011)

+ Reply to Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn