biomeq-logo (2)

nhà cung cấp

Thiết Bị Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe

Chất Lượng Cao

BIOMEQ tiên phong cung cấp thiết bị, giải pháp y tế chất lượng cao, tân tiến, hiệu quả với chi phí hợp lý để mọi người được an tâm về sức khỏe.

Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ)

Được thành lập năm 2009, BIOMEQ là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế chất lượng cao phục vụ chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe.


Sứ mệnh

Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe”, BIOMEQ cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, công nghệ tiên tiến giúp điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý nhất để mọi người luôn luôn “Được an tâm về sức khỏe”.


Tầm nhìn

BIOMEQ kiên định theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe.


Giá Trị Cốt Lõi

05 giá trị cốt lõi của BIOMEQ trong hoạt động kinh doanh:


Chính trực

Tận tâm

Thân thiện

Đạo đức

Truyền thông tích cực

hero

BIOMEQ hân hạnh được hợp tác với bạn

BIOMEQ hợp tác chiến lược với những thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Chúng tôi tạo dựng niềm tin bằng những giải pháp và chiến lược hiệu quả giúp đối tác chinh phục thành công thị trường, mang lại sự tăng trưởng vượt kỳ vọng.


Hệ thống đại lý

BIOMEQ sở hữu hệ thống đại lý vững chắc và phủ khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam, đảm bảo năng lực cung ứng hàng đầu cho thị trường và người tiêu dùng.


backward-hover-arrow_1608707908_tiny backward-arrow_1608707908_tiny

xem chi tiết

64

Tỉnh thành

5000+

Đại lý

HSO_Ban-do-VN-co-HS-TS

CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG

Nhận xét của đối tác

 • Chúng tôi đặc biệt tin tưởng BIOMEQ bởi năng lực, tư duy hợp tác khác biệt và sự tận tâm của họ. Các sản phẩm chăm sóc thể thao STARBALM của chúng tôi có thể phủ sóng rộng khắp Việt Nam như hiện nay là nhờ sự làm việc hết mình của đội ngũ BIOMEQ.

  Ông D.J van Tintele

  Chủ tịch Novum Pharma International | Hà Lan

 • BIOMEQ cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau và phục vụ đa dạng nhu cầu người tiêu dùng, đồng thời thường xuyên chủ động huấn luyện sử dụng đúng tính năng hiệu quả sản phẩm. Là đại diện một hệ thống nhà thuốc và chăm sóc sức khỏe uy tín trên thị trường, chúng tôi phải thường xuyên cung cấp những sản phẩm hiện đại, hiệu quả và mới nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, việc nắm rõ thông tin và công dụng và tính năng của sản phẩm mới là điều vô cùng cần thiết để đảm cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm hiệu quả, mang lại lợi ích sức khỏe.

  Bà Nguyễn Thu Hằng

  Trưởng phòng Cung ứng | Chuỗi hệ thống nhà thuốc VinFa

 • Là một nhà phân phối tại thị trường Tỉnh Đồng Tháp, thời gian đầu chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ hợp tác cùng BIOMEQ tôi khám phá ra họ đã và đang phân phối rất nhiều loại mặt hàng thiết bị y tế - chăm sóc sức khỏe từ các thương hiệu uy tín với mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ thế, BioMeq luôn tìm kiếm và phân phối thêm nhiều sản phẩm mới từ các thương hiệu uy tín khác trên thế giới. Tôi cảm thấy an tâm bởi sự đa dạng và ổn định hàng hóa cung cấp cho thị trường, tạo uy tín với người tiêu dùng. Điều này rất phù hợp với tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.

  Ông Lê Sanh Ngọc

  GĐ Công Ty TNHH Kim Hoàng Kim | Chuỗi cửa hàng siêu thị chăm sóc sức khỏe tỉnh Đồng Tháp

left-button_1608529462_tiny left-hover-button_1608529462_tiny
right-hover-button_1608529462_tiny right-button_1608529463_tiny
left-quote-sign
right-quote-sign

San sẻ gánh nặng với cộng đồng

Với phương châm "Đồng hành cùng sức khỏe", trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu của BIOMEQ. Theo dõi các hoạt động xã hội của chúng tôi tại đây.


left-button_1608529462_tiny left-hover-button_1608529462_tiny
right-hover-button_1608529462_tiny right-button_1608529463_tiny

Bước Đầu Kết Nối Cho Những Phát Triển Trong Tương Lai

Hãy để lại thông tin tại đây và BIOMEQ sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể

Liên hệ với chúng tôi

© Copyright 2021 Biomeq. All rights reserved.

Powered by