bonbone

Chuyên gia đai xương khớp số 1 Nhật Bản
SCROLL TO
LEARN MORE
BB_Banner_inside
CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Sản Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Cơ Xương Khớp

BONBONE - Thương hiệu nổi tiếng số 1 Nhật Bản với các dụng cụ hỗ trợ vận động, thể thao. Các sản phẩm được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về sinh trắc học, kết hợp công nghệ vật liệu cao cấp mang lại những sản phẩm hỗ trợ vận động thoải mái, hiệu quả và hợp thời trang.

Đồng Hành Cùng Phát Triển

12+

Năm
Kinh Nghiệm

300+

Sản Phẩm
Thương Mại Hóa

5.000+

Đối Tác
Bán Lẻ

Introduction of Daiya Industry

Chứng thực từ khách hàng

Nhận xét của đối tác

Lịch sử cũng như vị thế hiện tại của thương hiệu “bonbone” tại Việt Nam được tạo nên bởi những nỗ lực phi thường của BIOMEQ. Họ hiểu rất rõ thị trường y tế Việt Nam và đã thành công trong việc đưa “bonbone” vào thị trường nhờ đội ngũ mạnh và rất am hiểu. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng họ vì mối quan hệ đối tác lâu dài, thái độ luôn tích cực và khả năng chia sẻ thông tin đầy đủ. Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này sẽ tiếp tục được củng cố và mang lại thành công rực rỡ cho cả hai.

Ông Hiroki Matsuo

Chủ tịch Daiya Industry | Nhật Bản

Bạn đã sẵn sàng

trở thành đối tác của biomeq?

training

Tham Gia Mạng Lưới Phân Phối Toàn Quốc Cùng Chúng Tôi

"Muốn nhanh thì đi một mình, nhưng muốn vững hãy đi cùng nhau". Chính vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với các đại lý có chung mục tiêu xây dựng một thế hệ luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

XEM THÊM
MICROLIFE_D11

Bạn Muốn Mở Rộng Thị Trường Ở Việt Nam?

Công ty chúng tôi cung cấp trọn bộ giải pháp phân phối các sản phẩm dịch vụ thiết bị y tế với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất. Tham gia cùng chúng tôi nhé!

XEM THÊM