STARBALM

Hết lo đau nhức. Hết ngại chấn thương
SCROLL TO
LEARN MORE
STARBALM_E4_desktop
CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Đỉnh Cao Các Sản Phẩm Hỗ Trợ Thể Thao

STARBALM là thương hiệu đến từ Hà Lan với sản phẩm hỗ trợ thể thao, giải quyết các vấn đề nhức mỏi cơ - gân - khớp, được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên.


Với STARBALM, chúng tôi sử dụng khái niệm TRƯỚC / TRONG / SAU, gồm 2 dòng chính: dòng sản phẩm làm nóng và dòng sản phẩm làm lạnh. STARBALM không chỉ dùng được trong thể thao mà còn có thể sử dụng để xử lí các chấn thương trong sinh hoạt và lao động hằng ngày.

Đồng Hành Cùng Phát Triển

3+

Năm hợp tác

20+

Sản phẩm
thương mại hóa

3.500+

Đại lý
phân phối

STARBALM® WARM GEL

Chứng thực từ khách hàng

Nhận xét của đối tác

Chúng tôi đặc biệt tin tưởng BIOMEQ bởi năng lực, tư duy hợp tác khác biệt và sự tận tâm của họ. Các sản phẩm chăm sóc thể thao STARBALM của chúng tôi có thể phủ sóng rộng khắp Việt Nam như hiện nay là nhờ sự làm việc hết mình của đội ngũ BIOMEQ.

Ông D.J van Tintele

Chủ tịch Novum Pharma International | Hà Lan

Bạn đã sẵn sàng

trở thành đối tác của biomeq?

training

Tham Gia Mạng Lưới Phân Phối Toàn Quốc Cùng Chúng Tôi

"Muốn nhanh thì đi một mình, nhưng muốn vững hãy đi cùng nhau". Chính vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với các đại lý có chung mục tiêu xây dựng một thế hệ luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

XEM THÊM
MICROLIFE_D11

Bạn Muốn Mở Rộng Thị Trường Ở Việt Nam?

Công ty chúng tôi cung cấp trọn bộ giải pháp phân phối các sản phẩm dịch vụ thiết bị y tế với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất. Tham gia cùng chúng tôi nhé!

XEM THÊM