biomeq-logo (2)

tin tức & sự kiện

TEAMBUILDING-63

Teambuilding 2020: Rực lửa sắc màu với chiến binh BIOMEQ

Các chiến binh BIOMEQER đã cùng nhau bứt phá, cháy hết mình trong bữa tiệc đầy màu sắc với khẩu hiệu ‘TOGETHER WE MAKE A BETTER LIFE’.

H11_0334

STARBALM ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETFOOBALL PHÁT TRIỂN THỂ THAO VIỆT NAM

Thương hiệu chăm sóc thể thao STARBALM chính thức đồng hành cùng hệ thống giải VietFootball kể từ mùa giải 2023 với những dòng sản phẩm y tế phòng tránh và xử lý chấn thương cho các cầu thủ trong quá trình (trước, trong và sau) tập luyện hoặc thi đấu.

STARBALM & BIOMEQ TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THAM DỰ SEA GAME 32

STARBALM & BIOMEQ TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THAM DỰ SEA GAME 32

Ngày 27/04/2023, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia đã diễn ra buổi ký kết tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 với sự tham dự của Đại diện StarBalm & BIOMEQ.

biomeq ngay hoi suc khoe 2023

BIOMEQ “BẮT TAY” CÙNG 15 NHÀ THUỐC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Nhiều năm qua, các hoạt động đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng nói chung và Ngày hội sức khỏe BIOMEQ DAY nói riêng của Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ các Quý nhà thuốc.

Thanh Hoa FC (1)

STARBALM “TIẾP SỨC” CHO CLB BÓNG ĐÁ ĐÔNG Á THANH HÓA CHINH PHỤC CHỨC VÔ ĐỊCH V. LEAGUE 2023

Ngày 05/06/2023 vừa qua tại Thanh Hoá đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác giữa CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hoá và Thương hiệu Chăm sóc thể thao STARBALM đến từ Hà Lan.

1 (1)

STARBALM ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN ĐOÀN CỜ VUA VIỆT NAM NÂNG CAO KHẢ NĂNG THI ĐẤU CHO CÁC CỜ THỦ

Từ ngày 28/05 - 02/06/2023, Ông Lý Chánh Minh - Giám đốc truyền thông STARBALM đã có mặt tại The Grand Hồ Tràm để tham dự Lễ trao giải Giải Vô Địch Cờ Vua Các Câu Lạc Bộ Quốc Gia năm 2023.

Thiết kế chưa có tên (30)

Starbalm đồng hành cùng Bóng đá sân 7 khởi động STARBALM CUP 2023

Vào ngày 19/06, tại Văn Phòng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH BIOMEQ - Chi nhánh Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa STARBALM - Thương hiệu chăm sóc thể thao đến từ Hà Lan và Bóng đá sân 7 - Hệ thống giải bóng đá sân 7 dành cho các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng.

THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH “CÙNG CON TÔ VẼ ƯỚC MƠ”

THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH “CÙNG CON TÔ VẼ ƯỚC MƠ”

Cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề “CÙNG CON TÔ VẼ ƯỚC MƠ” do 𝐛𝐨𝐧𝐛𝐨𝐧𝐞 chính thức khởi động với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 TRIỆU ĐỒNG, diễn ra từ 01/08 – 01/09/2023

Làm nóng cơ bắp đúng cách trước khi chạy bộ

Làm nóng cơ bắp đúng cách trước khi chạy bộ

Khởi động kỹ để làm nóng cơ bắp trước chạy và giãn cơ sau chạy giúp runner hạn chế chấn thương trong quá trình tập luyện, thi đấu.

Căng cơ khi chạy bộ Hệ quả và biện pháp khắc phục cho runner 1

Căng cơ khi chạy bộ: Hệ quả và biện pháp khắc phục cho runner

Căng cơ là một vấn đề phổ biến mà nhiều người chạy bộ (runner) thường gặp phải khi chạy. Căng cơ là tình trạng các bó cơ bị kéo giãn quá mức, vượt quá ngưỡng chịu đựng.

Thiết kế chưa có tên (98)

CÙNG BONBONE VIETNAM CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ CỦA CON

Tháng 08/2023, Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) & bonbone Việt Nam đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ để “Cùng con tô vẽ ước mơ” và nhận được sự tham gia đông đảo và hưởng ứng nhiệt tình từ các con em nhân viên công ty.

Cong nghe vuot troi suc khoe nhan doi

LỄ VINH DANH TẬP THỂ & CÁ NHÂN XUẤT SẮC TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NHÂN ĐÔI”

Ngày 12/04 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) đã tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc góp nên phần thành công rực rỡ của chương trình “Công nghệ vượt trội - Sức khỏe nhân đôi” và gặt hái được những thành tích đáng tự hào sau một tháng nỗ lực hết mình.

© Copyright 2021 Biomeq. All rights reserved.

Powered by