Hãy đồng hành cùng BIOMEQ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm am hiểu sâu thị trường thiết bị y tế cũng như năng lực cung ứng vượt trội, BIOMEQ tự tin phủ sóng sản phẩm của bạn rộng khắp Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp

BIOMEQ cung cấp dịch vụ toàn diện cho đối tác

Sở hữu thế mạnh về sự am hiểu thị trường và mạng lưới phân phối rộng khắp, BIOMEQ tự tin mang lại thành công trong việc đưa thương hiệu mới vào thị trường trong thời gian ngắn với hệ thống dịch vụ toàn diện:


  • Nghiên cứu & Phân tích thị trường
  • Nhập khẩu & Đăng ký lưu hành sản phẩm
  • Tư vấn chiến lược bán hàng hiệu quả
  • Bán hàng & Phân phối sản phẩm
  • Tiếp thị & Quảng bá thương hiệu


Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, BIOMEQ luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của mình bên cạnh những cam kết về trách nhiệm xã hội. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với những thương hiệu có chung định hướng phát triển bền vững, vì cuộc sống tốt đẹp hơn của mọi người.

THẾ MẠNH CỦA BIOMEQ

12+

Năm
Kinh Nghiệm

300+

Sản Phẩm
Thương Mại Hóa

5.000+

Đối Tác
Bán Lẻ

50.000+

Sản Phẩm Được
Bán Ra Mỗi Tháng

Trở thành đối tác của BIOMEQ chỉ với 4 BƯỚC

LIÊN HỆ

Điền thông tin vào mẫu được đính kèm. BIOMEQ sẽ nhanh chóng liên hệ ngay

ĐÀM PHÁN

Gặp trực tiếp và đàm phán về những chiến lược kinh doanh mang lại lợi ích cho đôi bên

THỎA THUẬN

Sau khi hoàn tất những bước trên, chúng ta sẽ kí hợp đồng và chính thức sánh bước cùng nhau

HỖ TRỢ

BIOMEQ cam kết hỗ trợ quý đối tác từ những bước nhỏ nhất như nhập khẩu hàng, đề xuất chương trình khuyến mãi hợp lí, xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, ...
Bắt đầu ngay

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BIOMEQ_WEB_SUPPLIER_C8_DISTRIBUTION
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Kết nối với hơn 95 triệu khách hàng tại Việt Nam

BIOMEQ sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Chỉ với một lần hợp tác, bạn đã có thể đưa thương hiệu và những sản phẩm chất lượng của mình đến tay 95 triệu người dân nơi đây

Xem chi tiết

DỰ ÁN THỰC TẾ

Ông D.J van Tintele

Ông D.J van Tintele

Chủ tịch Novum Pharma International | Hà Lan

Chúng tôi đặc biệt tin tưởng BIOMEQ bởi năng lực, tư duy hợp tác khác biệt và sự tận tâm của họ. Các sản phẩm chăm sóc thể thao STARBALM của chúng tôi có thể phủ sóng rộng khắp Việt Nam như hiện nay là nhờ sự làm việc hết mình của đội ngũ BIOMEQ.

Ông Pongrat (Top) Aroonvatanaporn

Ông Pongrat (Top) Aroonvatanaporn

Tổng Giám đốc Jack Chia Industries PCL | Thái Lan

Tigerplast là thương hiệu sơ cứu và chăm sóc vết thương hàng đầu tại Thái Lan. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn ở thị trường hơn 90 triệu dân của Việt Nam, đồng thời cũng hiểu rõ nhiều thách thức. Do đó, chúng tôi cần tìm một đối tác chiến lược tại Việt Nam có uy tín và am hiểu sâu thị trường để giúp Tigerplast chinh phục Việt Nam và chúng tôi đã quyết định lựa chọn BIOMEQ. Nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc của BIOMEQ, Tigerplast đã đến với 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng BIOMEQ sẽ sớm đưa Tigerplast trở thành một thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Bà Daisy Weng

Bà Daisy Weng

Quản lý Kinh doanh | Microlife Châu Á Thái Bình Dương

Microlife đã và đang đồng hành cùng BIOMEQ trong hơn 10 năm qua. Bằng cách luôn luôn học hỏi những phản hồi giá trị của khách hàng, để ngày càng thấu hiểu khách hàng hơn nữa, Biomeq luôn đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả nhất, giúp chúng tôi ngày càng hiểu thị trường và khách hàng hơn. Họ có một đội ngũ marketing thật sự năng động, sáng tạo và luôn tìm tòi những ý tưởng mới cho sản phẩm của chúng tôi. Nhờ vậy, họ đã giúp mang sản phẩm của Microlife đến với khách hàng cũng như giúp mọi người hình thành những thói quen chăm sóc sức khỏe lành mạnh. Đó là tất cả những gì chúng tôi tìm kiếm cho một sự hợp tác lâu dài và bền chặt.

Bước Đầu Kết Nối Cho Những Phát Triển Trong Tương Lai

Hãy để lại thông tin tại đây và BIOMEQ sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể!

Liên hệ với chúng tôi